Giao xe nâng TCM trong đêm 18-03-2021

Xe nâng chuẩn bị lên đường 18-03_aloxenang

Tháng ba đã về với chúng tôi, tháng giao mùa giữa xuân và hạ. Miền Bắc vẫn còn giá rét, hôm nay có cả mưa giông.

Miền Nam của tôi thì ngược lại, nàng xuân ấm áp đã thực sự ra đi, nhường chỗ cho hạ vàng đầy nắng.
Trời nhiều mây nhưng không khí vẫn rất oi nồng.
Tôi đứng ngắm khu vườn nhỏ nơi góc sân của mình. Chỉ cách nhau một bức tường, ngoài kia là ồn ào khói bụi, ở đây là góc yên tĩnh của riêng tôi. Vài trái đậu đen xanh lòng đã chín, ngã sang màu nâu, tôi hái lấy cho vào trong cái rổ tre nhỏ đem phơi nắng. Giống đậu đen xanh lòng hạt nhỏ dì Năm gửi cho tôi
thiệt sai trái. Chỉ có 4 cây đậu thôi mà tôi đã thu hoạch được gần 1 kg hạt đậu. Góc vườn nhỏ, không có đủ chỗ cho đậu bò nên tôi canh ngắt đọt cho đậu ra nhiều nhánh, không bò tràn lan ra xung quanh. Cách
làm này vừa giúp đậu không bò tràn ra xung quanh, vừa giúp cây ra nhiều nhánh, cho nhiều trái hơn. Là Má đã chỉ cho tôi mẹo nhỏ này.


Không chỉ có tôi vui mừng trước thành quả thu hoạch được, mà cả A, K và P cũng rất háo hức. Lâu lâu A lại chạy ra thăm coi đậu có chín chưa. Phân nửa số đậu thu hoạch được A đem nấu chè đậu đen đãi chúng tôi, phần còn lại A rang chín, cho vào hộp để dành cho tôi hãm trà. Trà đậu đen thơm là thức uống mang đầy kỷ niệm tuổi thơ của tôi. Hồi tôi còn nhỏ, lúc nhà hết trà mà chưa kịp mua, chị tôi rang đậu cho vào ấm nấu sôi hai ba dạo cho ra hết chất đậu rồi kêu tôi mang ra đồng cho Ba Má cùng với ít đường thẻ. Má chia miếng đường ra làm ba: cho Ba, Má và tôi. Hồi đó đường rất quý, cục đường Má đưa cũng không được lớn, tôi sợ hết nên không dám cắn ăn mà chỉ liếm. Ký ức ấy khắc sâu trong tâm trí tôi, níu giữ lòng tôi cả trong những giấc mơ người lớn.
Tôi nhớ trong tác phẩm Ngọc Trong Đá của nhà văn Nguyễn Đông Thức có chi tiết một cô thanh niên xung phong người Sài Gòn đã bật khóc nức nở khi lần đầu tiên cầm trên tay những trái ớt do chính tay cô trồng. Nhúm ớt ấy lúc ở nhà, chỉ cần cô bỏ ra vài đồng bạc lẻ là đã có được. Nhưng ở trong môi trường Thanh Niên Xung Phong, khi tự tay cô bỏ hạt chăm cây, khi cô bỏ lại giọt mồ hôi trên luống đất, làm xanh cây và xanh cả đời mình, cô đã thực sự cảm nhận được giá trị của lao động, cảm nhận được sự rung động của lòng mình trước một chút vật chất đời thường.


7h30

Xe nâng chuẩn bị giao 18-03_aloxenangA và K đã đến.
Hôm nay chúng tôi có 3 ca: giao bình điện Liftop cho một khách hàng ở Bình Dương; sửa chữa bình ắc
quy, giao bánh xe cho khách ở Quận 7; bàn giao xe nâng điện TCM cho khách ở Tây Ninh.


Ngành xây dựng làm việc ngoài trời, chỉ ưa nắng và không thích mưa nên năm nào cũng vậy, mùa khô là
mùa cao điểm của các bạn ấy và chúng tôi cũng tất bật chăm lo cho bạn. Khách hàng của chúng tôi trong mùa này đa phần là có liên quan đến xây dựng.

Hôm qua một sản phẩm của thương hiệu bình điện Liftop đã được gửi đi, hôm nay chúng tôi lại may mắn được khách hàng chọn thêm một lần nữa.

Giao ắc quy Lifttop 370Ah 18-03Là bình điện Liftop công suất 370AH-48V.
Thương hiệu bình điện Liftop hôm nay khách lựa chọn là sản phẩm của tập đoàn Showa Denko – Nhật
Bản. Trước đây bình điện này có tên gọi là Hitachi, nhưng từ ngày 1/10/2020 đã được đổi tên thành Liftop do tập đoàn Hitachi đã chuyển giao toàn bộ mảng sản xuất hóa chất và bình điện của mình cho Tập đoàn Showa Denko. Dù thay đổi tên gọi nhưng chất lượng bình Liftop hiện nay vẫn tương đương bình Hitachi trước kia, thậm chí chất lượng còn mỗi ngày một cải tiến hơn.
Tất cả sản phẩm bình điện Liftop được sản xuất bởi công ty con của tập đoàn Showa Denko được đặt ở Thái Lan.
Sản phẩm bình điện Hitachi trước kia và Liftop hôm nay luôn là sản phẩm bình điện có doanh số bán ra cao nhất ở công ty chúng tôi hàng năm.


Tôi mở cuộc họp phân công công việc cụ thể cho các bạn hôm nay.
8h30, bên công ty khách hàng đã sẵn sàng nhận bình điện. Xưởng chúng tôi nằm ở vị trí tiếp giáp giữa Thủ Đức và Bình Dương nên đoạn đường đến công ty của khách cũng không xa lắm. K và P kiểm tra lại một lần nữa sản phẩm sắp giao, các dụng cụ đồ nghề cần thiết để lắp đặt bình điện cho khách.
Mọi thứ đã sẵn sàng, K và P lên đường.
Tôi vẫy tay chào hai bạn, cám ơn hai bạn trẻ đã cùng tôi gắn bó và đồng hành cùng Xe Nâng Việt Cường suốt những năm tháng qua.
Đi đường bình an, K và P nhé!

Giao xe nâng 18-03_aloxenang
Xe nâng chuẩn bị giao 18-03_aloxenang
Xe nâng lên xe cứu hộ 18-03_aloxenang
Xe nâng chuẩn bị lên đường 18-03_aloxenang
xe nâng Việt Cường 18-03_aloxenang
Giao xe nâng TCM 18-03_aloxenang
Xe nâng đến kho khách hàng 18-03_aloxenang
Giao ắc quy Lifttop 370Ah 18-03
Bàn giao bình điện 18-03
Lắp ắc quy mới vào xe 18-03
Giao acquy 18-03-2021
Sửa chữa acquy 18-03
Bảo trì sửa chữa acquy 18-03
Giao bánh xe nâng điện 18-03
xe nâng việt cường 18-03

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *