Chuẩn bị vỏ xe nâng NEXEN cho khách hàng 26-04-2021

Vỏ xe nâng Nexen 26-04

Vỏ xe nâng Nexen Việt CườngTiếng chuông đồng hồ báo thức reo vang!
Đã 6 giờ 30, tôi choàng tỉnh dậy.

Chiếc đồng hồ con gà tôi mới tậu về. Mỗi lần xài phải cất công lên dây cót nhưng có ưu điểm là tiếng chuông cực vang, thằng lười biếng tôi dù có lười cỡ nào cũng phải bật dậy liền.

Với tay bấm tắt đồng hồ, tôi ngắm nhìn chị gà mẹ đang cuối đầu mổ thóc rồi lại ngẩng lên tìm đàn con.

Mỗi khi gà mẹ cuối đầu xuống mổ thóc là một tiếng tắc vang lên, là một giây đã trôi qua. Chiếc đồng hồ để bàn không dùng pin mà được lên dây cót. Cứ mỗi 12 giờ tôi lại lên dây cót cho nó một lần.

Tôi không rõ chiếc đồng hồ này được ra đời từ năm nào, chỉ nhớ là từ khi tôi còn rất nhỏ, trong nhà Nội tôi đã có một cái giống hệt như vầy. Hồi đó cái đồng hồ con gà là một vật quý trong nhà, tôi chỉ được nhìn chứ tuyệt nhiên không được đụng vô. Thằng con nít tôi hồi đó từng ước ao được Nội cho cầm, cho lên dây cót thử một lần nhưng tuyệt nhiên là không!
Sau này khi đã có đồng hồ treo tường chạy bằng pin, Nội đem cất chiếc đồng hồ con gà vô tủ kính để trưng. Qua nhiều lần sửa nhà, cái đồng hồ yêu quý của Nội bị thất lạc. Hôm rồi tình cờ lên mạng, thấy có người rao bán cái đồng hồ y hệt cái hồi xưa của Nội, tôi mừng húm đặt mua liền. Nội tôi nay đã đi xa, nếu Nội còn và được nhìn thấy cái đồng hồ kỷ niệm chắc sẽ vui lắm!

Hôm nay là Thứ Hai!

Team chúng tôi đón chào tuần mới bằng bó hoa bách hợp trắng tinh khôi bé A mang đến, bằng đơn hàng bánh xe Nexen giao trong hôm nay, bằng 5 đơn hàng xe nâng cho tháng sau, bằng tiếng cười nói rộn ràng của K và chú P dù hôm qua đã vất vả cả ngày, bằng câu chuyện đi gặp khách hàng khiến cả nhóm không nhịn được cười của anh A…

“Tháng tư rồi… em biết rõ chứ anh

Hoa bách hợp rộn ràng khoe áo trắng

Mùi hương bưởi vẫn nồng say quyện đắm

Hạ ngập ngừng đan sợi nắng lung linh”

(Trích “Tháng Tư Yêu” của tác giả Giọt Mưa Thu)

Chúng tôi đang ở vào những ngày cuối cùng của tháng Tư. Bản tin thời sự báo tình hình dịch Covid trên thế giới hết sức phức tạp. Ấn Độ đang trở thành tâm dịch của cả thế giới với số ca nhiễm mới lên đến 350.000 ca mỗi ngày, tổng số ca nhiễm là 17.306.300 và tổng số ca chết ở nước này 195.116 ca.
Việt Nam chúng tôi đang tạm ổn nhưng tôi cảm thấy lo lắng khi thời gian qua một số người bắt đầu có tư tưởng chủ quan. Ngành du lịch sau một thời gian không doanh thu nay đã trỗi dậy với các gói tour hấp dẫn, giá giảm chỉ còn một nửa so với trước khi có dịch. Nhiều gia đình đã tận dụng thời điểm khuyến mãi hiếm hoi này để check in ở nhiều điểm du lịch nổi tiếng.
Đặc biệt là dịp lễ 30/4 sắp đến với số ngày nghỉ lên đến 4 ngày, lượng khách đi du lịch và về quê sẽ rất đông. Mong sao mọi người vui chơi lễ nhưng đừng lơ là chủ quan chống dịch. Mong sức khỏe và bình an cho tất cả nhân sinh!

Đơn hàng của chúng tôi hôm nay là giao bánh đặc xe nâng Nexen – All Pro HP, quy cách 700 – 12 cho khách.

Vỏ xe nâng Nexen 26-04Nexen là thương hiệu sản xuất lốp xe nâng hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1942 với tên gọi Heung-A, năm 1956 được công nhận là công ty lốp xe đầu tiên tại Hàn Quốc với tên gọi Nexen Tire. “Nexen” là cụm từ được ghép từ hai âm tiết đầu tiên trong các chữ: next và century phản ánh ước vọng và quyết tâm của đội ngũ nhân viên Nexen làm nên một ngày mai tốt đẹp hơn.
Trải qua 79 năm hình thành và phát triển, Nexen đã đạt được các giải thưởng thiết kế hàng đầu thế giới như:

  • Giải thưởng IF Design năm 2011.
  • Giải thưởng Dot Design năm 2012.
  • Giải thưởng G-Mark năm 2013.
  • Giải thưởng IDEA năm 2014.

Với quy trình sản xuất hiện đại , Nexen đã tạo ra những sản phẩm lốp xe với hiệu suất vượt trội và công nghệ đẳng cấp. Cùng chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro khi mua sản phẩm, Nexen đã trở thành thương hiệu lốp xe được nhiều hãng xe tin cậy.

Do tính chất đặc thù công việc thường xuyên phải nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn nên lốp xe nâng phải chịu một lực tải và ma sát rất lớn. Đây chính là nguyên nhân khiến bánh xe nâng là bộ phận chịu hao mòn nhanh nhất trong các bộ phận của xe nâng hàng: chúng có thể bị nứt, vỡ hoặc hao mòn tự nhiên.
Do điều kiện sử dụng xe nâng mà nhu cầu về chất lượng vỏ xe nâng ở khách hàng cũng rất khác nhau: có khách hàng chỉ yêu cầu chất lượng vỏ xe đạt mức tiêu chuẩn là được nhưng cũng có khách hàng yêu cầu vỏ xe nâng với chất lượng cao.

Các vỏ đặc xe nâng có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Châu Âu được đánh giá rất cao về chất lượng nhưng giá cả lại khá cao, không mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Vì thế mà việc chọn lựa các thương hiệu vỏ xe có xuất xứ từ Nam Á, Đông Nam Á, Đài Loan, Hàn Quốc là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng ở Việt Nam. Hơn nữa các loại vỏ đặc cao su sản xuất từ các quốc gia nói trên ngoài chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì còn có chính sách hậu mãi tốt và giao hàng nhanh chóng nên đã chiếm được niềm tin yêu ở thị trường nước ta.

Một đơn hàng đã được gửi đi. Xe Nâng Việt Cường chúng tôi xin cám ơn khách đã tin yêu và chọn mua sản phẩm tại cửa hàng. Chúc quý khách đầu tuần mới kinh doanh thuận lợi, phát lộc phát tài!

 

Vỏ xe nâng Nexen 7.00-12 5.00S
Vỏ xe nâng Nexen 7.00-12 5.00S
Nexen Made in Korea 26-04
Nexen Made in Korea 26-04
Nexen ALL-PRO HP
Nexen ALL-PRO HP
Nexen 7.00-12 5.00S
Nexen 7.00-12 5.00S
Bánh xe nâng Nexen 26-04
Bánh xe nâng Nexen 26-04

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *