Giao bình điện Lifttop 280Ah-48V 10-05-2021

Acquy VTFL280 10-05
Lifttop VTFL280 VCF 10-05
Lifttop VTFL280 VCF 10-05

“Thứ Hai là ngày đầu tuần

Bé hứa cố gắng chăm ngoan”

(Bài hát “Cả tuần đều ngoan” của nhạc sỹ Phạm Tuyên)

Phàm là cái gì ở thứ tự đầu cũng đều được chú ý hết trơn á. Như trong nhà tôi, Chị Hai tôi là con gái đầu lòng. Má tôi kể lúc mới sinh chị tôi ra, bà Nội cưng chị Hai còn hơn cưng trứng. Sợ da em bé non, Nội cấm mọi người không được hun vô mặt, cưng lắm thì chỉ được hun cái tay, cái chân thôi. Chị Hai tôi hay giật mình nên lúc chị ngủ trưa là Nội ra ngồi canh ngoài hàng ba nhà, nếu có ai tới thì Nội ra đón luôn ngoài cổng, để lỡ người ta vô nhà chó sủa om sòm làm chị Hai tôi giật mình. Sau chị Hai tôi thì Má tôi

sinh một dọc thêm 5 đứa nữa. Đứa thôi nôi lôi đứa đầy tháng. Không biết có phải vì tuổi già hay vì quá mệt với lũ nhóc tụi tui mà sau này buổi trưa Nội cũng ngủ luôn chứ không ra ngoài trước ngồi canh cửa nữa.

Như hồi tôi đi học, đứa ngồi bàn đầu luôn là đứa được kêu lên bảng nhiều nhất. Đứa có tên chữ cái đầu là chữ A, được đứng đầu danh sách cũng hay được thầy cô kêu tên và ra trường rồi có dịp gặp lại cũng thường được thầy cô nhớ nhiều nhất!

Như bây giờ tôi đi làm, thứ Hai luôn là ngày quan trọng nhất trong tuần. Là ngày mà cả team chúng tôi sẽ họp để đưa lên kế hoạch cho cả tuần. Những ý kiến hay sáng kiến đóng góp cho công ty cũng thường được các bạn nêu lên trong cuộc họp đầu tuần này.

Và hôm nay cũng là ngày đầu tuần.

8 giờ, mọi người đã có mặt đầy đủ, chúng tôi bắt đầu cuộc họp.

Bình hoa lay ơn màu hồng bé A mới cắm làm cho gian phòng họp thêm tươi. Bộ bình trà bằng gốm Bát Tràng mà Ba mua tặng tôi trong dịp đi Hà Nội đã được bé A bày trên bàn. Dĩa bánh bò thơm nức mùi lá dứa do chị gái tôi làm hồi khuya cho kịp chợ sáng, mới được ship từ quận 8 qua cũng được bày lên bàn cho anh em thưởng thức. Kế hoạch tuần này của cả team là giao đơn hàng bình điện Liftop cho khách trong hôm nay; hoàn thành chiếc Komatsu và TCM đang dọn dang dở để ngày mai kịp bàn giao cho khách; bắt đầu dọn chiếc Sumitomo để tuần sau cho khách thuê; đến nhà máy sản xuất găng tay khảo sát để thiết kế xe phù hợp với yêu cầu của khách mua xe; bán và lắp vỏ xe nâng Nexen cho xe nâng Linde vào cuối tuần. Tuần này bé A có việc phải về quê, vắng mặt ở công ty hai ngày. Việc ở phòng kinh doanh của bé A sẽ do anh A đảm trách thay. Bữa trưa của cả nhóm sẽ do chú P phụ trách. Nếu chú bận quá không sắp xếp được thì cả nhóm sẽ cơm hộp nhé! Anh A báo cáo là có nhiều tin nhắn của anh em trong nghề nhắn hỏi về các lỗi board mạch của xe nâng điện. Nên chăng Xe Nâng Việt Cường có một trang riêng chuyên giải đáp về board mạch cho các anh em thợ mới vào nghề?

9 giờ 15, buổi họp đầu tuần của nhóm kết thúc. Chúng tôi mất thêm 15 phút nữa để giải quyết hết dĩa bánh bò và bình trà lài của bé A.

Rời phòng họp, cả nhóm bắt đầu vào công việc.

Chú P và K nhanh chóng chuẩn bị đồ nghề để đi bàn giao và lắp đặt bình điện Lifttop 48V – 280AH cho khách hàng. Khách hàng chỉ cách chúng tôi quãng đường hơn 2 cây số nên chú P và K sẽ đi sớm về sớm.

Bình điện xe nâng điện 10-05
Bình điện xe nâng điện 10-05

Sản phẩm bình điện Lifttop của công ty chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm chất lượng mới 100%.

Thương hiệu: Liftop(tên gọi cũ là Hitachi) của Nhật, được sản xuất tại Thái Lan. Bình điện hôm nay được giao với kí hiệu sản phẩm:

VTFL280, ông suất: 48V – 280 Ah(bao gồm 24 hộc mắc nối tiếp với nhau bởi các thanh chì)

Được dùng cho các xe nâng điện đứng lái có tài trọng từ 1.3 tấn đến 1.8 tấn và phù hợp với tất cả các xe nâng điện đứng lái của các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Komatsu, Toyota, Nissan, Nichiyu, TCM, Yale, Sumitomo…
Giá bán của bình điện xe nâng Liftop 48V – 280 Ah tại Xe Nâng Việt Cường dao động từ 67.000.000VND đến 75.000.000VND (giá bán này chưa bao gồm thuế VAT). Giá dao động là phụ thuộc vào tuyến đường vận chuyển giao hàng xa hoặc gần và còn phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm. Bình đươc bảo hành 12 tháng đối với các lỗi kỹ thuật theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

(Chúng tôi không bảo hành đối với các lỗi do cố ý gây ra hoặc hao mòn do quá trình sử dụng.)

Là thương hiệu bình điện được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. 4 lí do để khách hàng tin chọn mua sản phẩm bình điện Liftop tại Xe Nâng Việt Cường đó là:

  • Hàng hóa chất lượng.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Thời gian giao hàng nhanh.
  • Hỗ trợ các vấn đề liên quan xe nâng tốt.

Chúng tôi cám ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm bình điện Lifttop tại Xe Nâng Việt Cường, đồng thời còn giới thiệu thêm cho nhiều bạn bè trong giới xe nâng cùng sử dụng.
Chúc quý khách nhiều sức khỏe, mọi sự thuận lợi và may mắn!Ắc quy Lifttop 280Ah-48V 10-05
Ắc quy Lifttop 280Ah-48V 10-05
Lifttop VTFL280-48V 10-05
Lifttop VTFL280-48V 10-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *