Đến nhà máy găng tay để khảo sát bán xe nâng 15-05-2021

Xe nâng tay 15-05

Xe nâng tay mới giao cho khách hàng 15-05Mưa!

Mưa tuôn xối xả qua mái tôn, trắng xóa con đường quốc lộ chạy ngang xưởng chúng tôi. Hàng cây xà cừ trước cửa đắm mình trong làn nước, từ trong xưởng nhìn ra trông giống như một khối trắng mờ.

Mới 8 giờ thôi hà!

K và anh A đến sớm nên không bị ướt. Bé A còn ghé chợ Thủ Đức mua ít đồ thế là bị dính mưa. Con nhỏ dù đã mặc áo mưa mà vẫn bị ướt loi nhoi. Vừa cởi áo mưa cô nhỏ vừa làu bàu:”Gì mà mới sáng sớm đã mưa!”, rồi quay sang tôi: ”Mưa to quá làm con không thấy đường chạy luôn đó cậu Cường. Hên là tới ngã tư Linh Xuân con mới bị mắc mưa. Từ đó tới đây mà con bị ướt vầy nè!”. Nhìn cô bé ướt bê bết, tay xách nách mang thấy thương ghê! Chú P chạy tới phụ mang mấy túi đồ vô bếp dùm bé A. Chẳng là hôm nay thứ Bảy, cả team chúng tôi chỉ có việc buổi sáng, buổi chiều cả nhóm được rảnh. Bé A nhà tôi lại có niềm đam mê với ẩm thực. Cô bé thích nấu ăn và thích học làm những món mới. Âu đó cũng là một điểm cộng lớn của cô bé so với nhiều cô gái đồng trang lứa thời nay không mấy mặn mà với môn nữ công gia chánh. Tôi ủng hộ cô bé và chấp nhận là người đầu tư tài chính, bé A là người thực hiện món ăn và cả team chúng tôi sẽ là hội đồng đánh giá. Quan trọng nhất là cả nhóm đều được ăn, còn ngon hay không thì cũng tùy hôm hihi…

Món hôm nay bé A nấu là món “Bún nem nướng Thủ Đức”. Cả nhóm đều thích món nướng và than để nướng thịt trong xưởng xe nâng chúng tôi không bao giờ thiếu.

Hơn 9 giờ, mưa đã tạnh!

Trời trong vắt và những tia nắng đầu tiên trong ngày đã lóe lên. Chỉ nửa tiếng sau bầu trời đã bừng nắng, mặt sân trước xưởng đã khô ráo, ngoài đường xe cộ nhộn nhịp, cây xà cừ trước cửa cũng vươn mình đón nắng, hong khô lá. Mọi thứ đã trở lại bình thường, như chưa từng có cơn mưa xối xả trước đó.

Hôm nay tôi và chú P sẽ đi bàn giao xe nâng tay cho khách và khảo sát nhà máy sản xuất găng tay để bán xe nâng dầu. Xe nâng điện đã qua sử dụng là mặt hàng chính của công ty chúng tôi. Nhưng để mở rộng kinh doanh, chúng tôi cũng có cung cấp thêm xe nâng dầu và xe nâng tay cùng các phụ tùng liên quan đến xe nâng cho khách hàng có nhu cầu. Xe nâng tay cũng mang chức năng chính như các xe nâng hàng khác là nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

Nếu xe nâng điện hoạt động nhờ vào nguồn điện từ bình ắc quy, xe nâng dầu/xăng/gas hoạt động nhờ vào nguồn nhiên liệu xăng/dầu/gas thì xe nâng tay lại hoạt động nhờ vào sức nâng tay của con người. Trên thị trường hiện nay có hai dòng xe nâng tay, đó là xe nâng tay cơ và xe nâng tay điện:

– Xe nâng tay cơ là loại xe nâng tay có hệ thống kích nâng thủy lực, dùng lực và và dầu thủy lực để nâng hạ hoặc di chuyển hàng hóa. Xe nâng tay chạy bằng hệ thống thủy lực có 4 loại như sau:

  • xe nâng tay thấp

  • xe nâng tay cao

  • xe nâng mặt bàn và xe nâng di chuyển phuy.

Loại xe nâng tay này hoạt động nâng hạ nhờ vào sức nâng tay của con người. Nó có thiết kế đơn giản và giá thành rẻ.

Xe nâng tay chạy bằng điện:

Là một bước cải tiến của dòng xe nâng tay, xe nâng tay chạy bằng điện hoạt động nhờ vào nguồn điện năng từ bình ắc quy giúp mang lại những lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người dùng. Bạn có thể điều khiển càng nâng pallet, các thao tác tiến lùi xe với “bàn phím” có trên xe mà không cần dùng lực tay. Bạn chỉ cần dùng tay của mình để lái xe theo đúng hướng đi cần thiết.
Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng tay chạy bằng điện phù hợp với việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa ở trung tâm kho hàng hoặc vào sâu trong các ngách của kệ hàng, cầu thang…

Sau khi bàn giao xe nâng tay cho khách xong thì tôi và chú P tiến hành khảo sát nhà máy găng tay. Dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại. Hơn lúc nào hết, trong những ngày này thiết bị y tế là mặt hàng đang hot nhất trên thị trường. Nhà máy găng tay chúng tôi đến khảo sát đang ở giữa tiến độ nhộn nhịp, hối hả sản xuất hàng để kịp cung ứng cho thị trường. Đối với xe nâng điện cũ đã qua sử dụng, thường thì chúng tôi sẽ mất khoảng 1 tuần để dọn xe, tân trang và làm mới xe. Nhưng đối với các khách hàng có yêu cầu đặc biệt, cần thêm các thiết kế bổ sung so với xe nâng điện nguyên bản ban đầu thì sẽ mất thời gian lâu hơn, có thể mất 1 tuần rưỡi hoặc hai tuần. Như nhà máy sản xuất găng tay y tế hôm nay, chúng tôi đến khảo sát để có thiết kế xe phù hợp với nhu cầu đặc thù của ngành sản xuất của họ.

Chúng tôi rời công ty găng tay và quay trở về công ty Xe Nâng Việt Cường lúc 15 giờ. Trời chuyển mưa, mây đen kịt, lại sắp mưa. Thịt, nem, rau, bún đã được bày trên bàn. Món nem nướng Thủ Đức của bé A đã sẵn sàng và tinh thần ăn uống của nhóm chúng tôi cũng đã ở chế độ sẵn sàng chiến đấu. Hôm nay là ngày đầu tiên chú P ra ngoài làm việc với tư cách là nhân viên kỹ thuật chính.

Chúc mừng chú P! Chúc cả nhóm cuối tuần vui vẻ nhé!!!

bán xe cho nhà máy găng tay 15-05 nhà máy găng tay 15-05 Khảo sát xe nâng tại nhà máy 15-05 khao sat xe nang 15-05 khảo sát xe 15-05 khao sat nha may tu van xe moi 15-05 ban xe cho nha may gang tay 15-05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *