CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG – KHI NÀO CẦN THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG?

Xe nâng TCM 10-05_aloxenang

Thuê xe nâng điện hay mua xe nâng điện để sở hữu hoàn toàn chiếc xe ấy?

Bạn là một doanh nghiệp đang hoạt động và kinh doanh ở Tiền Giang thuộc nhóm ngành nghề thực phẩm, thuốc men, linh kiện điện tử… . Công ty của bạn đang vào giai đoạn cao điểm, bạn thật sự cần đến một phương tiện nâng hạ đạt điều kiện vệ sinh cao để bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa trong kho. Bạn đang phân vân không biết nên thuê một chiếc xe nâng điện trong một thời gian nhất định hay mua hẳn để được sở hữu hoàn toàn? Thuê xe nâng điện tại Tiền Giang hay thuê xe nâng điện tại Tiền Giang, lựa chọn nào sẽ thật sự phù hợp cho công ty của bạn ngay lúc này đây?

Thực ra mỗi quyết định đều mang trong nó hai yếu tốt: phù hợp và chưa hoặc không phù hợp. Việc thuê xe hay mua xe nâng điện cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của nó. Tùy theo tình hình và điều kiện thực tế của công ty mà bạn nên quyết định mua hoặc thuê xe nâng điện để phục vụ cho nhu cầu công việc.

Trước tiên, để quyết định xem nên mua hay thuê xe nâng điện tại Tiền Giang bạn nên biết xe nâng điện là gì, ưu và nhược điểm của xe nâng điện so với các loại xe nâng hàng khác. Thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Mời bạn cùng xem nhé!

XE NÂNG ĐIỆN LÀ GÌ?

Cũng như các loại xe nâng hàng khác, chức năng chính của xe nâng điện là giúp nâng hạ và bốc dỡ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Điểm khác biệt của xe nâng điện so với các loại xe nâng hàng khác là xe nâng điện sẽ hoạt động nhờ vào nguồn điện năng cung cấp từ bình điện được gắn kết theo xe, còn các loại xe nâng hàng khác sẽ hoạt động nhờ vào nguồn nhiên liệu như xăng, dầu, gas hoặc nhờ sức kép và đẩy của con người như xe nâng tay.

Trên thị trường hiện nay có ba loại xe nâng điện cơ bản là:

– Xe nâng điện ngồi lái.

– Xe nâng điện đứng lái.

– Xe nâng điện bán tự động.

Trong đó xe nâng điện ngồi lái và đứng lái sẽ hoạt động nhờ vào nguồn điện năng từ bình ắc quy, còn xe nâng điện bán tự động sẽ sử dụng sức người để di chuyển hàng hóa + điện năng từ bình ắc quy để nâng hạ hàng hóa.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN SO VỚI CÁC LOẠI XE NÂNG HÀNG KHÁC:

Ưu điểm:

Thân thiện với môi trường: xe nâng điện hoạt động nhờ vào nguồn điện năng nên không thải ra khí độc hại làm xấu môi trường và rất êm ái, không phát ra tiếng ồn. Với ưu điểm này xe nâng điện rất thích hợp để làm việc ở các môi trường cần độ an toàn vệ sinh cao như kho lạnh, kho thực phẩm, thuốc, linh kiện điện tử…

Chi phí vận hành thấp: chi phí để trả cho nguồn điện năng tiêu tốn khi xe nâng điện hoạt động rẻ hơn nhiều so với các loại nhiên liệu xăng, dầu hoặc gas.

Chu kỳ bảo dưỡng của xe nâng điện tương đối dài hơn và đơn giản hơn so với các loại xe nâng hàng khác. Chúng ta chỉ cần thường xuyên bôi dầu mỡ vào các vị trí dễ va chạm và ăn mòn cơ khí. Đối với bình điện của xe nâng điện thì chúng ta thường xuyên kiểm tra và châm nước cất đầy đủ, đúng vạch quy định và vệ sinh bình điện sạch sẽ là được.

Nhược điểm:

– Xe không thể hoạt động liên tục:

Do xe nâng điện hoạt động nhờ vào nguồn điện năng từ bình ắc quy cung cấp nên không thể làm việc liên tục trong một thời gian dài. Bởi bình điện chỉ có thể cung cấp điện năng cho xe hoạt động trong khoảng thời gian từ 5 đến 8 giờ. Sau đó thì bạn cần phải sạc điện lại cho bình trong khoảng 8 giờ mới có đủ điện năng cho bình hoạt động trở lại.

Không phù hợp để làm việc ở môi trường thời tiết khắc nghiệt và địa hình không bằng phẳng:

Xe nâng điện chỉ phù hợp làm việc ở địa hình bằng phẳng như trong nhà kho, kho lạnh. Không phù hợp làm việc ở ngoài trời nơi có thời tiết khắc nghiệt như mưa hoặc nắng, hoặc ở các địa hình quá gồ ghề, không bằng phẳng.

Đến đây thì chắc các bạn của Xe Nâng Việt Cường đã hiểu hơn về xe nâng điện và nắm rõ được ưu và nhược điểm của loại xe nâng hàng này rồi phải không nào? Với phần kế tiếp sau đây Xe Nâng Việt Cường sẽ chia sẻ với các bạn các thông tin để quyết định khi nào thì bạn nên thuê xe nâng điện tại Tiền Giang nhé!

BẠN NÊN QUYẾT ĐỊNH THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG KHI:

  1. Khối lượng hàng hóa cần nâng hạ hoặc bốc dỡ của công ty bạn nhiều, sử dụng sức lao động của con người để khuân vác sẽ mất nhiều thời gian, năng suất làm việc không cao.
  2. Khi bạn là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực hàng hóa thực phẩm, thuốc, linh kiện điện tử… là những nhóm ngành nghề cần đạt độ an toàn vệ sinh cao thì xe nâng điện sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn bất kỳ loại xe nâng hàng nào khác.
  3. Thời gian sử dụng xe nâng của bạn tối đa là 8 giờ/1 ngày. Nếu trường hợp bạn cần làm việc liên tục thì nên trang bị thêm một bình điện để thay thế khi bình điện chính đã hết dung lượng.
  4. Khi công ty của bạn không cần đến xe nâng hàng suốt thời gian mà chỉ cần trong những thời gian cao điểm, cần theo thời vụ, hoặc cần trong một thời gian ngắn để phục vụ cho các dự án nào đó.
  5. Khi công ty của bạn không đủ chi phí để mua một chiếc xe nâng điện.
  6. Khi bạn chưa có kinh nghiệm bảo dưỡng và bảo trì xe nâng theo định kỳ hàng tháng.
  7. Khi bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí bảo dưỡng và bảo trì xe định kỳ hàng tháng.

Trên đây là 7 lí do khiến bạn nên quyết định chọn thuê xe nâng điện tại Tiền Giang thay vì mua xe nâng điện. Chúng tôi sẽ phân tích thêm sau đây những ưu và nhược điểm của việc chọn  thuê xe nâng điện để quyết định của bạn đưa ra được dễ dàng hơn nhé!

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC CHỌN THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG:

*Ưu điểm:

– Chi phí đầu tư ban đầu thấp:

So với việc mua xe thì chi phí bỏ ra để thuê một chiếc xe nâng điện tại Tiền Giang là thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra cho dù là bạn chọn hợp đồng cho thuê xe dài hạn thì phí thuê xe vẫn được chia nhỏ và thanh toán theo từng tháng nên bạn không cần phải lo lắng!

– Thời gian thuê xe linh động:

Hiện nay thị trường cho thuê xe nâng điện tại Tiền Giang thường đưa ra hai hình thức cho thuê xe phổ biến cho khách hàng lựa chọn là:

+Cho thuê xe nâng điện dài hạn: hợp đồng cho thuê xe sẽ kéo dài từ 1 đến 3 năm, tùy theo nhu cầu sử dụng xe của khách.

+Cho thuê xe nâng điện ngắn hạn: hợp đồng cho thuê xe sẽ kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Thời gian cho thuê xe linh động như trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được hình thức thuê phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

– Không lo lắng đến vấn đề kỹ thuật của xe nâng điện đang thuê:

Trong thời gian thuê xe nâng điện tại Tiền Giang thì mọi vấn đề về kỹ thuật của xe đã có bên cho thuê lo. Nếu xe có sự cố hư hỏng, bạn chỉ cần gọi bên cho thuê, họ sẽ cho  nhận viên kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa. Việc sửa chữa này là điều khoản trong hợp đồng, bạn không cần phải chi trả. Ngoài ra bên cho thuê cũng sẽ đến kiểm tra và bảo dưỡng xe theo đúng định kỳ hàng tháng.

– Không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài phí thuê xe:

Ngoài khoản phí thuê xe thì bạn không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khác vì mọi phí về kỹ thuật xe đã có bên cho thuê lo rồi ạ.

– Được đào tạo cách vận hành và bảo quản xe nâng điện:

Bạn sẽ được bên cho thuê đào tạo cách vận hành và bảo quản xe đúng cách trước khi giao xe cho bạn thuê. Mọi đào tạo và hướng dẫn này cũng đều không tốn phí.

– Có quyền yêu cầu đổi xe nếu xe không đạt yêu cầu như hợp đồng đã ký:

Trong quá trình sử dụng xe khi thuê, nếu xe nâng điện không đạt được những yêu cầu như trong hợp đồng cho thuê đã thỏa thuận thì bên thuê có quyền báo cho đơn vị cho thuê đến kiểm tra và khắc phục. Nếu sau khi khắc phục vẫn không đạt yêu cầu thì bên thuê có quyền yêu cầu đổi xe khác.

– Có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nếu không có nhu cầu sử dụng xe nữa: tất nhiên là bạn phải chịu một khoản phí bồi hoàn theo hợp đồng đã thỏa thuận trong trường hợp này nhé!

*Nhược điểm:

– Phải hoàn trả lại xe sau khi kết thúc hợp đồng:

Do là xe thuê nên khi hết hạn hợp đồng bạn phải hoàn trả lại xe cho bên cho thuê. Dù bạn có thích chiếc xe này đến cỡ nào thì cũng không thể giữ lại được trừ trường hợp bạn mua hẳn xe.

– Phải chịu phí bồi hoàn khi đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn:

Nếu đột nhiên bạn không có nhu cầu sử dụng xe nữa và muốn hoàn trả lại trước hợp đồng thì bạn phải chịu một  khoản phí bồi hoàn cho bên cho thuê.

Trên đây là những phân tích của Xe Nâng Việt Cường. Hi vọng những thông tin của chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp việc lựa chọn khi nào cần thuê xe nâng điện tại Tiền Giang của bạn dễ dàng hơn.

Mọi thông tin về thuê xe nâng điện tại Tiền Giang xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI: XE NÂNG VIỆT CƯỜNG – ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG UY TÍN:

Công ty chúng tôi với hơn bốn năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng điện. Với quan niệm rằng:”Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi đang bán niềm tin!” công ty chúng tôi luôn đặt NIỀM TIN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG lên yếu tố hàng đầu trong kinh doanh. Với định hướng kinh doanh này, chúng tôi mong nhận được nhiều sự hợp tác và hỗ trợ từ tất cả quý khách hàng gần xa.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ cụ thể sau:

_Mua bán các loại xe nâng điện Nhật của các thương hiệu nổi tiếng như:

+Xe nâng điện Nhật Komatsu.

+Xe nâng điện Nhật Toyota.

+Xe nâng điện Nhật TCM.

+Xe nâng điện Nhật Nichiyu.

+Xe nâng điện Nhật Sumitomo.

– Mua bán các loại phụ tùng xe nâng: phụ tùng xe nâng Komatsu, phụ tùng xe nâng Toyota, phụ tùng xe nâng TCM, phụ tùng xe nâng Nichiyu, phụ tùng xe nâng Shinko, phụ tùng xe nâng Sumitomo, phụ tùng xe nâng Linde…Đặc biệt chúng tôi có cung cấp bình điện xe nâng mới và cũ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Faam, GS Yuasa, Liftop…

– Sửa chữa các loại xe nâng: sửa xe nâng điện Komatsu, sửa xe nâng điện Toyota, sửa xe nâng điện TCM, sửa xe nâng điện Nichiyu, sửa xe nâng điện Shinko, sửa xe nâng điện Sumitomo, sửa xe nâng điện Linde…

– Cho thuê các loại xe nâng: cho thuê xe nâng Komatsu, cho thuê xe nâng Toyota, cho thuê xe nâng TCM, cho thuê xe nâng Nichiyu, cho thuê xe nâng Shinko, cho thuê xe nâng Sumitomo, cho thuê xe nâng Linde…

Mọi nhu cầu về xe nâng điện, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH XE NÂNG VIỆT CƯỜNG

Trụ sở: Số 36/6M, đường số 10, Kp. Bình Minh 2, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương.

Kho hàng: Số 856 quốc lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

*  Phòng kinh doanh:  0939 782 772 (zalo)

*  Phòng kỹ thuật – dịch vụ:  0908 557 122 (zalo)

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *